菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页游戏正文

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Chương 123: Nghỉ hai tuần! Ngày phát hành & Cốt truyện

admin2023-02-262Web cờ bạc online uy tín

Chà, những người hâm mộ Miss Nagatoro sẽ thất vọng khi biết rằng Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 123 sẽ phải tạm dừng phát hành. Nhưng phần tốt của tin tức này là phần lớn thời gian nghỉ giải lao đã trôi qua. Do đó, chương này sẽ ra mắt trong vài ngày nữa. Chương cuối tìm thấy Nagatoro và Senpai trong cùng một bồn tắm. Và bây giờ, mọi người đang hỏi họ về toàn cảnh. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết được tất cả các phản ứng, tin đồn và cuộc nói chuyện đang diễn ra xung quanh trường. Không chỉ các cô gái mà ngay cả các chàng trai cũng sẽ bàn tán về cảnh này. Đây chắc chắn là một cơn ác mộng đối với Senpai!

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Chương 123: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tất cả các cô gái hiện đang săn lùng Nagatoro về sáng hôm qua. Cô được tìm thấy trong bồn tắm cùng với Senpai. Và đó chắc chắn là ý tưởng của riêng cô ấy khi kết thúc tất cả. Vì vậy, bây giờ, Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 123 sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện giống nhau giữa tất cả bọn họ. Nagatoro chắc chắn sẽ né tránh tất cả các câu hỏi mà họ đặt ra. Nhưng không có cách nào cô ấy có thể bảo vệ tất cả các bằng chứng mà họ đưa ra.

,

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Có rất nhiều cô gái đã tận mắt chứng kiến ​​​​các sự kiện. Do đó, cô ấy có thể cảm thấy ngại ngùng và lạc lõng. Đây chắc chắn là một loại thay đổi từ bản chất cốt lõi của cô ấy. Sẽ rất thú vị để xem phản ứng của Senpai khi anh ấy bị trêu chọc như vậy.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 122 là “Senpai, chị đang trở nên quá tự mãn.” Chương cuối bắt đầu với việc Senpai tuyên bố rằng anh ấy nghĩ phòng vệ sinh khác. Nhưng họ hóa ra là chung. Ở phía bên kia, tất cả các cô gái đang tự hỏi liệu Nagatoro có định giết Senpai vì đã vào nhà vệ sinh nữ hay không. Nhưng ngược lại, Nagatoro yêu cầu Senpai ở lại trong bồn tắm, nói rằng cô ấy tin tưởng anh ấy.

Nagatoro sau đó đưa ra chủ đề mà Senpai đã cùng cô ấy phác thảo. Vì điều này, anh không thể hành động nhút nhát nữa. Cậu bé đã trưởng thành sau hoạt động đó. Màn cuối cùng của chương là cảnh Senpai suy nghĩ xem liệu anh ấy có nên thú nhận trong bồn tắm hay không. Tuy nhiên, anh ấy đã kiểm soát bản thân vào thời điểm đó. Chương này kết thúc với cảnh các cô gái trêu chọc Nagatoro về vụ tắm chung mà họ đã có.

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 123: Ngày phát hành

Như đã đề cập trong tiêu đề, các phiên bản mới nhất của Nagatoro sẽ gặp phải một số chậm trễ trong việc phát hành. Mới nhất là nghỉ hai tuần. Phần lớn thời gian này đã trôi qua và người hâm mộ có nhiều thời gian để theo dõi phần còn lại của câu chuyện. Vì vậy, Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 123 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

网友评论

热门标签