菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页财经正文

皇冠信用网(www.hg8080.vip):Kinh tế Mỹ đang tỏ ra 'mạnh mẽ và vững chãi' nhưng vẫn có nguy cơ đối mặt 'thảm họa tài chính'

admin2023-02-124tài xỉu online vin

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,
Kinh tế Mỹ không còn lo suy thoái? (Nguồn: Forbes)

Bà Yellen tuyên bố: “Chúng ta sẽ không gặp tình trạng suy thoái kinh tế khi có 500.000 việc làm và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong hơn 50 năm qua. Những gì tôi đang chứng kiến là một hướng đi vững vàng với tỷ lệ lạm phát đang sụt giảm đáng kể và nền kinh tế vẫn vững mạnh”.

Theo Bộ trưởng Tài chính Mỹ, tuy lạm phát vẫn ở mức cao, nhưng đã giảm liên tục trong 6 tháng qua và có thể giảm đáng kể do các biện pháp được chính quyền Tổng thống Joe Biden áp dụng, bao gồm giảm chi phí xăng dầu và giá thuốc bán theo đơn.

Nữ bộ trưởng khẳng định rằng, giảm lạm phát vẫn là ưu tiên hàng đầu của Tổng thống Joe Biden, nhưng nền kinh tế Mỹ đang tỏ ra “mạnh mẽ và vững chãi”.

Ngoài ra, với 3 bộ luật riêng biệt - bao gồm Đạo luật Giảm lạm phát, Đạo luật CHIPS và Khoa học cùng với Luật Cơ sở hạ tầng - sẽ giúp giảm lạm phát, đồng thời với việc áp đặt giới hạn "giá trần" đối với dầu mỏ của Nga.

Bà Yellen tiếp tục kêu gọi Quốc hội Mỹ nâng giới hạn trần nợ, cảnh báo rằng nếu không làm sẽ tạo ra “một thảm họa kinh tế và tài chính”.

Ngày 3/2, Bộ Lao động Mỹ công bố dữ liệu cho thấy tốc độ tăng trưởng việc làm tăng mạnh trong tháng 1/2023, với số lượng việc làm phi nông nghiệp tăng thêm 517.000 và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1969 là 3,4%.

Trước đó, giới nghiên cứu kinh tế dự đoán chỉ có thêm 187.000 người được tuyển dụng trong tháng đầu năm nay.

Mức tăng trưởng việc làm cao kể trên có lẽ sẽ không được Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) hoan nghênh vì họ đang mong việc làm và tiền lương tăng trưởng chậm lại để giảm lạm phát và giúp Fed thực hiện kế hoạch ngưng tăng lãi suất quyết liệt trong mấy tháng tới.

Fed đã tăng lãi suất cơ bản 8 lần kể từ tháng 3/2022, trong đó có 4 lần tăng 0,75 điểm phần trăm liên tiếp.

Tăng trưởng kinh tế Mỹ đang chững lại

Theo báo cáo Sách Be của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) công bố ngày 8/9, tăng trưởng kinh tế của nước này chững ...

G7 trừng phạt Nga về kinh tế, Mỹ động chạm ngành hàng không

Ngày 7/4, Mỹ và Nhóm các nền công nghiệp hàng đầu thế giới (G7) đã tung ra những biện pháp trừng phạt mới đối với ...

Kinh tế Mỹ đang suy thoái?

Những khó khăn về kinh tế đang tác động lên mỗi người dân Mỹ theo những cách khác nhau, tùy theo “túi tiền” của họ.

Giá xăng liên tục giảm, lạm phát 'hạ nhiệt', kinh tế Mỹ đã được 'thở phào'?

Giá xăng dầu giảm liên tục trong gần hai tháng qua đã làm giảm đáng kể áp lực lạm phát ở Mỹ, khiến người dân ...

Kinh tế Mỹ đối mặt nguy cơ suy thoái

Ngày 11/9, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nhận định, nền kinh tế nước này đang đối mặt với nguy cơ suy thoái do ...

网友评论

热门标签