菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

皇冠体育官网(www.hg8080.vip):9 công trình xây dựng hoành tráng dành cho sinh viên TPHCM năm 2023

admin2023-02-015Đánh bạc kiếm tiền

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Đại học Quốc gia TPHCM đã công bố những công trình mới mà đơn vị này sẽ khởi công xây dựng với thiết kế hiện đại, hoành tráng. Trong đó, điểm lại 9 công trình với thiết kế ấn tượng. 

Dự kiến vào quý II/2023, Trường Đại học Bách Khoa sẽ khởi công xây dựng Công trình Nhà học tập và Thí nghiệm BK.B7 tại cơ sở Dĩ An. Công trình gồm 8 tầng, xây dựng trên diện tích 16.420m2 với tổng mức đầu tư là 164 tỉ đồng. Khi hoàn thành vào năm 2024, nơi đây sẽ là khu vực học tập, thí nghiệm tiện nghi, hiện đại dành cho sinh viên.

Công trình Nhà học tập và thí nghiệm BK.B7. Hình đồ họa

Công trình Nhà NV B4-2 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn dự kiến xây dựng trong quý III/2023, với tổng mức đầu tư hơn 99,5 tỉ đồng nhằm phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của trường.

Công trình Nhà NV B4-2. Hình đồ họa

Trong năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ triển khai đầu tư xây dựng Khối Trung tâm nghiên cứu phát triển chính sách KTL.A3. Công trình gồm 5 tầng, xây dựng trên diện tích 3.100m2 với tổng diện tích sàn 13.046m2, tổng mức đầu tư hơn 228 tỉ đồng. Sau khi hoàn thành, công trình được đưa vào phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường.

Khối Hành chính - Nghiên cứu QT.A1. Hình đồ họa

Để đáp ứng cơ sở vật chất phục vụ đào tạo giảng dạy cho 11.325 sinh viên vào năm 2025 theo đề án đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Quốc tế, dự kiến năm 2023 sẽ thi công tiếp công trình Khối Hành chính - Nghiên cứu QT.A1 và khởi công mới công trình Khối Lớp học - Thí nghiệm Khoa Công nghệ Sinh học QT.B4 (Khối 7 tầng).

Khối Lớp học - Thí nghiệm Khoa Công nghệ Sinh học. Hình đồ họa

Trong đó, công trình Khối Lớp học - Thí nghiệm Khoa Công nghệ Sinh học có quy mô 7 tầng, được xây trên diện tích 9.800m2 với tổng mức đầu tư là 159,26 tỉ đồng. Công trình chủ yếu gồm phòng thí nghiệm, thực hành cho các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học sự sống, môi trường như: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật y sinh, Kỹ thuật hóa học và Môi trường; các phòng học lý thuyết, phòng nghiên cứu, phòng chờ cho giảng viên và không gian trưng bày, triển lãm, giao lưu.

Các hợp phần xây dựng của Đại học Quốc gia TPHCM được Ngân hàng Thế giới tài trợ.

Được Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ, giai đoạn 2021-2025, Đại học Quốc gia TPHCM triển khai nhiều hợp phần. Trong đó có đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng dạy và học, cải tạo và cung cấp trang thiết bị giảng dạy, học tập cho lớp học thông minh, phòng thí nghiệm, thực hành ảo của các trường.

Các khối nhà của Khoa Y. Hình đồ họa

Thông qua dự án này, Đại học Quốc gia TPHCM cũng xây dựng các khối nhà của Khoa Y cùng với trang thiết bị giảng dạy hiện đại và khuôn viên hạ tầng đi kèm. 

Khu Viện Nghiên cứu. Hình đồ họa

Khu Viện Nghiên cứu cũng là một trong những công trình thuộc dự án WB. Công trình này có 7 tầng, được xây dựng trên diện tích 10.928m2. Nơi đây sẽ được cung cấp trang thiết bị hiện đại để nghiên cứu về 5 lĩnh vực thế mạnh của Đại học Quốc gia TPHCM: Xã hội nhân văn, phát triển chính sách, công nghệ thông tin, công nghệ vật liệu và công nghệ sinh học.

Ký túc xá B6 của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM. Hình đồ họa

Công trình Ký túc xá B6 của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia TPHCM dự kiến khởi công vào tháng 3.2023, nhằm cung cấp thêm 600 chỗ ở cho sinh viên nội trú. Công trình gồm 4 tầng, xây dựng trên diện tích 5.572,32m2 với tổng mức đầu tư là 25,6 tỉ đồng.

Khi hoàn thành, Ký túc xá B6 sẽ kết nối các công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật hiện hữu và các công trình quy hoạch mới, giúp hài hòa cảnh quan khu vực, góp phần mang lại cho Trung tâm cơ sở hiện đại, thân thiện với môi trường.

Nhà TN.B4-2 các khoa, bộ môn và phòng thí nghiệm. Hình đồ họa

Năm 2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên dự kiến tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Nhà TN.B4-2 cho các khoa, bộ môn và phòng thí nghiệm giai đoạn 2. Công trình này cao 14 tầng, được xây dựng trên diện tích 1.103m2, tổng diện tích sàn là 13.593m2.

Nhà TN.B5-2 Phòng thí nghiệm II. Hình đồ họa

Công trình Nhà TN.B5-2, cao 9 tầng, được xây dựng trên diện tích 1.600m2 cũng được Trường Đại học Khoa học Tự nhiên dự kiến đầu tư xây dựng trong năm 2023. Khi hoàn thành, giảng viên, sinh viên sẽ có thêm hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để nghiên cứu và học tập.

网友评论

热门标签