菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页游戏正文

竞彩推荐:Dead Space Remake tung ra 1 tiếng gameplay đầy hoài niệm

admin2022-10-198xổ số hôm nay

竞彩推荐www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Motive Studios phát hành một giờ gameplay mới cho bản làm lại của Dead Space, một sự tái hiện được mong đợi của tựa game kinh dị cổ điển.

Dead Space Remake sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Đoạn video gameplay dài gần một giờ từ bản làm lại Dead Space sắp tới đã được chia sẻ gần đây. Với những con Eldritch đáng sợ, bầu không khí tối tăm và hàng loạt yếu tố kinh dị, tựa game gốc năm 2008 là một phần rất được yêu thích trong thể loại sinh tồn. Phiên bản làm lại sẽ đưa tựa game 14 năm tuổi gào thét vào kỷ nguyên mới và rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi để được chạm tay vào nó. Trong khi chờ đợi, có một số đoạn giới thiệu đã bị loại bỏ để khiến mọi người không khỏi mong đợi.

Gần đây, một buổi phát trực tiếp của Dead Space đã giới thiệu một số thay đổi mà người hâm mộ sẽ thấy trong bản làm lại, thể hiện các yếu tố của trò chơi mới mà người chơi có thể mong đợi khi nó cuối cùng được phát hành vào tháng 3. Có lẽ một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa lần lặp lại này và bản gốc là sự liền mạch của trò chơi. Về bản chất, Ishimura – con tàu vũ trụ nơi các sự kiện diễn ra, sẽ không còn được chia thành các phần yêu cầu tải màn hình nữa. Sự khác biệt lớn khác, như nhiều người có thể tưởng tượng, là hình ảnh được cải thiện với các cảnh quay cho thấy sự phát triển của trò chơi đã tiến xa đến mức nào.

Video mới nhất này đặc biệt giới thiệu chương thứ ba trong bản làm lại Dead Space. Với độ dài khoảng 57 phút, đó là một lượng cảnh quay khá lớn. Đoạn clip đã được tải lên kênh YouTube YBR Gaming với lưu ý rằng, mặc dù trò chơi trông rất tuyệt, nhưng nó vẫn đại diện cho một tác phẩm đang được tiến hành và người xem nên ghi nhớ điều đó khi xem. Nhìn chung, hình ảnh khá tuyệt vời, mặc dù mang tính kinh dị và ám ảnh, đồng thời video thực sự mang lại cảm giác về những gì đang có. NTóm lại, đây sẽ là một chuyến đi ngược dòng ký ức cho những người hâm mộ bản gốc, nhưng với một môi trường chi tiết hơn nhiều và một vài thay đổi ở đây và ở đó.

Trên hết, thông số kỹ thuật phần cứng PC cho Dead Space đã được tiết lộ cách đây không lâu, cho thấy rằng tựa game sẽ không thực sự đòi hỏi một lượng lớn sức nặng. Nhưng giống như với hầu hết các trò chơi PC, một hệ thống ít hơn một vài năm tuổi sẽ có lợi hơn. Ở mức tối thiểu, nó phải chạy tốt với bộ xử lý Intel Core i5 8600 và card đồ họa Nvidia GTX 1070 hoặc các thiết bị tương đương của AMD.

Trong khi phần lớn thế giới game đang tiến lên với những bản tải khởi động và làm lại, thì vẫn có những sản phẩm đang quay ngược thời gian. Giữa sự phấn khích ngày càng tăng về bản làm lại, một người đang làm việc trên hệ máy PS1 với Dead Space. Mục tiêu của modder là mô phỏng lại các phần mở đầu của trò chơi như một bản phát hành cổ điển và họ hy vọng sẽ có nó cùng thời điểm ra mắt bản làm lại chính thức.

Xem thêm: PlayStation Showcase của Sony có thể bị huỷ vì Microsoft

网友评论

热门标签